Giá Nấm Lim Xanh Tiên Phước CHÍNH HÃNG

Nấm lim xanh có giá bao nhiêu tiền 1kg là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Hiện nay, như cầu sử dụng nấm lim xanh ngày càng tăng di giới y học ngày càng tìm ra nhiều công dụng cửa sản phẩm. Trước khi mua, người dùng cần tìm hiểu nấm này có từ đâu và giá bán của nó, tránh trường hợp mua phải hàng nhái, hàng giả, “tiền mất tật mang”.

Nấm lim xanh là loại thảo dược mọc trên thân cây lim xanh đã chết (phân biệt với các loại nâm linh chi khác). Loại nấm này phân bố chủ yếu vùng rừng Trường Sơn, tại Quảng Nam, Quảng Ngãi. Để có được một số lượng nấm vừa đủ, những ngoiwf thợ sơn trang phải mất hàng tháng, đi sâu vaqof trong những cánh rừng để tìm kiếm. Do nhu cầu sử dụng loại nấm này tăng cao, mà số lượng có hạn, nên trên thị trường rất dễ gặp phải các loại nấm thường nhái nám lim xanh. Chỉ có một số ít đơn vị uy tín và được cấp phép mua bán nấm lim xanh trên thị trường,

Nấm lim xanh tự nhiên

Giá tiền của nấm lim xanh không chỉ tùy thuộc vào giá trị chữa bệnh của nấm mà là cả quá trình thu hái, chế biến đằng sau đó.

Bảng giá nấm lim xanh rừng Tiên Phước – Công ty TNHH Nấm Lim Xanh Tiên Phước cụ thể như sau:

Loại nấm lim xanh dù nguyên cây, 1.100.000/hộp/250gam
Loại nấm lim xanh tai, thái lát: 1.800.000/hộp/500gam .

Thợ sơn tràng – những người trực tiếp vào rừng tìm và thu thập nấm lim xanh – cho biết, trong rừng có hai loại nấm thường mọc cùng nhau, đó là nấm lim xanh và nấm linh chi rừng.Nấm lim xanh thì mọc trên cây gỗ lim mục và không ưa đất; còn nấm linh chi rừng mọc ở dưới đất, xuyên qua đất và lớp lá mục để mọc lên. Đối với gian thương, sản phẩm nâm lim xanh bán ra có thể cùng giá với Công ty TNHH Nấm Lim Xanh Tiên Phước Quảng Nam, nhưng sản phẩm là hỗn hợp của hai loại nấm trên. Việc làm giả còn được che giấu bằng các tờ giấy chứng nhận mà chi phí có lẽ chỉ vài chục ngàn, một tờ.

Hiện nay, do nấm lim xanh rừng tự nhiên khá hiếm tìm, cùng với mỗi lấn tìm kiếm, người thợ sơn trang mất rất nhiều thời gian và công sức. Nên nhiều cơ sở bán nấm lim trên thị trường, đã sử dụng phương pháp công nghiệp nấm tự trồng trên các cây lim xanh. Việc này làm giá sản phẩm rẻ hơn, đáp ứng số lượng lớn người dùng.

Cách sử dụng nấm lim xanh

Việc mua được sản phẩm nấm lim xanh chính hãng là một việc, nhưng cách sử dụng loại nấm này đối với người bệnh là một việc hết sức cần lưu ý. Trước khi sử dụng, người dùng cần phải có được sự tư vấn của bác sĩ, tuân thủ theo phác đồ điều trị để sử dụng thuốc có hiệu quả tốt nhất

Cách sử dụng nấm lim xanh

Có rất nhiều cách dùng nấm lim xanh hàng ngày, xin chia sẻ 4 cách sử dụng nấm lim xanh phổ biến mang lại hiệu quả cao.

Cách 1: Dùng nấm lim xanh thái lát mỏng hãm vào phích nước nóng và uống dần trong ngày thay nước.
Cách 2: Nghiền nấm lim xanh dạng bột, bọc túi vải rồi hãm như nước trà trong 5 phút để uống hết cả bã.
Cách 3: Dùng 30gr nấm lim xanh khô thái lát mỏng đun cùng 2 lít nước trong khoảng 10 phút rồi uống nóng hoặc cho vào tủ lạnh. Có thể kết hợp đun cùng long nhãn, cam thảo, táo khô để dễ uống hơn.
Cách 4: Ngâm rượu thuốc bổ từ nấm lim xanh khoảng 20 ngày. Bạn không nên uống quá nhiều, chỉ 1 – 2 chén vào mỗi tối để được kết quả tốt nhất.

Kinh nghiệm mua nấm lim xanh giá rẻ

Theo kinh nghiệm của một số khách hàng, để có thể chọn mua nấm lim xanh giá rẻ mà chất lượng thì hãy đến các cơ sở đại lý uy tín tránh ảnh hưởng đến quyền lợi của người tiêu dùng.

Sử dụng nấm lim xanh nguyên cây sẽ lãng phí nhiều dược chất có trong nấm vì nấm có thể chứa độc tố từ cây lim xanh, đồng thời cơ thể khó hấp thu các dược chất dạng thô – chia sẻ của các chuyên gia y tế.

Ngoài ra, các sản phẩm nấm lim đã qua chế biến theo bài thuốc gia truyền không chỉ đã loại bỏ được các độc tố tồn tại mà còn làm giàu hơn các dược chất và giúp cơ thể người bệnh hấp thu chúng một cách dễ dàng hơn. Hiệu quả chữa bệnh và nâng cao sức khỏe của loại nấm này là cao hơn và rõ rệt hơn.

Hộp nấm lim xanh

Một trong những cơ sở đại lý tốt nhất hiện nay đó là công ty TNHH Nấm Lim Xanh tự nhiên Quảng Nam. Minh chứng cho điều này là năm 2012-2014, công ty đã tự hào là doanh nghiệp gia đình tin cậy được người tiêu dùng bình chọn. Do đó, đến với công ty, các bạn sẽ an tâm hơn trong việc sử dụng sản phẩm. Qua đó, sẽ phát huy được công dụng nấm lim xanh giúp chữa bệnh, bồi bổ thanh lọc cơ thể, đem lại sức khỏe tốt cho mỗi thành viên trong gia đình.

Cam kết của công ty bán nấm lim xanh uy tín

1. NGUỒN GỐC: NẤM LIM XANH 100% LẤY TỪ RỪNG DO ANH EM, HỌ HÀNG THÂN THÍCH TRONG GIA ĐÌNH TRỰC TIẾP ĐI LẤY

2. NẾU QUÝ KHÁCH PHÁT HIỆN CHÚNG TÔI BÁN NẤM GIẢ, NẤM TRỒNG, HÃY LƯU LẠI VÀ TRẢ LẠI CHO CHÚNG TÔI QUA HỆ THỐNG ĐẠI LÝ HOẶC TRỰC TIẾP THEO ĐỊA CHỈ CÔNG TY. CHÚNG TÔI CAM KẾT HOÀN TIỀN CHO QUÝ KHÁCH GẤP 3 LẦN SỐ TIỀN QUÝ KHÁCH MUA HÀNG.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ

CÔNG TY TNHH NẤM LIM XANH TIÊN PHƯỚC

Địa chỉ: Thôn 5, Tiên Hiệp, Tiên Phước, Quảng Nam

DƯỢC SỸ HẠNH 0982 419 526; DƯỢC SỸ DŨNG: 0983 611 159

Email: congtynamtienphuoc@gmail.com

Website: http://namlimxanhvn.net/

Facebook: Namlimxanhvnnet

Bài viết liên quan

Leave a Reply