Công dụng Nấm lim xanh trị ung thư dạ dày

Ung thư dạ dày là bệnh thường gặp nhiều ở nước ta, bệnh chủ yếu là ở nam giới trong độ tuổi trên 50. Ung thư dạ dày có thể phát triển ở bất cứ phần nào của dạ dày, có thể lan ra khắp dạ dày và đến các cơ quan khác của cơ thể, đặc biệt là thực quản, phổi, hạch bạch huyết và gan…nếu người bệnh không kịp thời phát hiện và điều trị bệnh. Tuy nhiên, bệnh có thể thuyên giảm khi người bệnh sử dụng thảo dược nấm lim xanh.

1. Triệu chứng ung thư dạ dày

Ung thư dạ dày thường không có triệu chứng bị bệnh hoặc chỉ gây ra các triệu chứng không rõ ràng trong giai đoạn đầu. Các triệu chứng xuất hiện thường là khi đã di căn đến các bộ phận khác, các triệu chứng và dấu hiệu có thể thấy là:

Triệu chứng sớm như: khó tiêu hoặc chứng ợ chua, ăn uống không ngon miệng (đặc biệt là với món thịt).

Triệu chứng muộn như: buồn nôn, nôn mửa, đau bụng hay cảm thấy khó chịu ở trên bụng, đầy bụng sau khi ăn, tiêu chảy hay táo bón, cơ thể yếu và mệt mỏi, giảm cân, khó nuốt (có thể là dấu hiệu của u ở vùng tâm vị hoặc sự lan toả của u dạ dày lên thực quản), xuất huyết (nôn ra máu hoặc có máu trong phân) màu đen có thể dẫn đến thiếu máu.

images (3)

 Ung thư dạ dày

Những triệu chứng này cũng có thể là của các bệnh khác như nhiễm virut dạ dày, loét dạ dày hay viêm ruột loét miệng nên việc chẩn đoán cần phải có bác sỹ chuyên khoa.

2. Giải pháp điều trị ung thư dạ dày

Một trong những giải pháp cho bệnh ung thư dạ dày hiện nay được các bác sỹ dược sỹ khuyên dung đó là sử dụng nấm lim xanh, một thảo dược có nguồn gốc tự nhiên an toàn cho cơ thể người bệnh có không gây các tác dụng phụ.

15775Lingzhi

 Nấm lim xanh mọc trên gốc cây lim sót lại

3. Công dụng nấm lim xanh trị ung thư dạ dày

Trong nấm lim xanh có nhiều dược chất quý hiếm như: protein, lectin, carbohydrate, glcans có tác dụng trong việc hạn chế và kìm hãm sự phát triển các tế bào ung thư. Ngoài ra, dược chất beta D-glucan, germanium, polysaccharides, aromatase inhibitor, letinan sẽ giúp cơ thể thanh lọc, giải độc, tăng sức đề kháng và có tác dụng phòng chống ung thư. Nấm lim xanh sử dụng hiệu quả nhất là sắc để lấy nước uống, người bệnh dùng 30g/ 1 ngày sắc với 2 lít nước và cô đặc lại còn 1,5 lít dùng để uống thay nước trong ngày. Sau từ 2 – 5 tháng sử dụng, người bệnh sẽ cảm thấy những thay đổi tích cực trong cơ thể. Vì vậy, sau thời gian sử dụng nấm lim xanh người bệnh nên đi kiểm tra lại sức khoẻ để nhận thấy những công dụng nấm lim xanh thật tuyệt vời.

Bài viết liên quan

Leave a Reply