Công dụng Nấm lim xanh trị ung thư cổ tử cung

Từ lâu Nấm Lim Xanh đã được chứng minh là một trong các dược liệu quí có nguồn gốc từ thiên nhiên giúp điều trị ung thư cổ tử cung vô cùng hiệu quả.

1. Ung thử cổ tử cung là gì?

Ung thư cổ tử cung là một trong những bệnh ung thư phụ khoa thường gặp ở phụ nữ. Trên thế giới, cứ 2 phút lại có một phụ nữ chết do ung thư cổ tử cung. Tại Việt Nam, ước tính cứ 100.000 phụ nữ thì có 20 trường hợp mắc bệnh và 11 trường hợp tử vong.

Ung thư cổ từ cung có thể xảy ra với bất kỳ ai và đặc biệt, bệnh thường gặp ở phụ nữ trong độ tuổi từ 20 – 44 tuổi trở đi. Đây là giai đoạn cực kỳ quan trong trong cuộc đời một người phụ nữ với nhiều thiên chức lớn lao như: làm vợ, làm mẹ, là người chăm sóc gia đình và hơn thế nữa, ở độ tuổi này phụ nữ cũng đồng thời đã tạo dựng được sự nghiệp của mình.

tải xuống

Nhiễm virut human papillomavirrut được xác định là nguyên nhân chính gây nên ung thư cổ tử cung. Ở giai đoạn đầu bệnh hầu như không có triệu chứng rõ rệt, đến khi bệnh phát triển ở giai đoạn nghiêm trọng thì người bệnh sẽ có các biểu hiện như: chảy máu âm đạo kèm theo đau bụng, lưng và vùng chậu, huyết trắng có mùi và lẫn máu, đi tiểu bị đau và nước tiểu đục, chân bị sung, cảm thấy đau bất thường khi quan hệ tình dục…

2. Phương pháp điều trị

Hiện nay, bên cạnh việc điều trị theo liệu pháp tây y thì nhiều bác sỹ để tìm đến các loại thảo dược thiên nhiên để giúp quá trình điều trị diễn ra nhanh hơn và giúp cơ thể bệnh nhân phục hồi tốt hơn. Một trong các sản phẩm được các bác sỹ tin dung đó là nấm lim xanh. Tuỳ theo từng giai đoạn của bệnh mà bệnh nhân được điều trị theo các phác đồ khác nhau.

3.Tác dụng Nấm Lim Xanh trị ung thư cổ tử cung

Nấm lim xanh tự nhiên là một loại linh dược có nguồn gốc hoàn toàn thiên nhiên, rất an toàn với cơ thể người bệnh, có thể dùng như một thực phẩm chức năng rất tốt đã được khẳng định trong công văn của Viện Dược liệu trung ương.

images (19)

 Nấm lim xanh dạng tai

Các dược chất như: polysaccharide beta-1, glucan D-3 với khả năng làm tăng số lượng tế bào T, tăng cường hệ miễn dịch để chống lại các tế bào K. Dược chất germanium và canthaxanthin hữu cơ có trong nấm lim xanh có tác dụng làm chậm sự phát triển của các khối u và ngăn ngừa sự di căn đến các bộ phận khác.

Ngoài ra, tác dụng nấm lim xanh còn bổ sung toàn diện các dưỡng chất, từ đó bồi bổ và nâng cao sức khoẻ người bệnh, giúp giảm đau, cầm máu, ổn định các chức năng bình thường, giúp người bệnh kháng cự lại các tác dụng phụ gây ra bởi phẫu thuật, đặc biệt là xạ trị, hoá trị nên giảm thiểu được ảnh hưởng của các triệu chứng gây ra bởi thể bệnh.

Bài viết liên quan

Leave a Reply