Công dụng Nấm lim xanh trị ung thư vú

Nấm lim xanh là một trong những dược liệu quý đối với sức khỏe con người, Việc nghiên cứu phát hiện ra loài thảo dược này có tác dụng rất lớn với đông y học.  Vậy Nấm Lim Xanh tự nhiên có tác dụng như thế nào với bênh Ung Thư Vú? Nơi bán nấm lim xanh tin cậy Dưới đây chúng ta cùng tìm hiểu một trong những tác dụng của loài thảo dược thần kỳ này đối với việc điều trị căn bệnh quái ác này.

1. Ung thư vú là gì?

Ung thư vú là một bệnh lý ác tính xuất hiện trong các tế bào mô của vú. Những tế bào này thường phát sinh từ các ống dẫn hoặc tiểu thuỳ ở vú, sau đó có thể lây lan trong các mô hoặc cơ quan và các bộ phận khác của cơ thể. Ung thư vú được xem là 1 trong 2 căn bệnh gây tử vong hàng đầu cho phụ nữ bên cạnh bệnh ung thư cổ tử cung. Đây cũng là một bệnh hết sức phức tạp mà trong nhiều năm qua đã có nhiều nghiên cứu về nguyên nhân, bệnh sinh và điều trị.

tải xuống (9)

2. Nguyên nhân

Khoa học vẫn chưa thể xác định chính xác nguyên nhân gây ung thư vú, nhưng có một vài tác nhân làm tăng nguy cơ mắc bệnh như sau:

-         Chế độ ăn uống và thừa cân

-         Tiền căn phơi nhiễm bức xụ vùng ngực

-         Tiền căn thai sản

-         Những bệnh lý tuyến vú lành tính

-         Các liệu pháp nội tiết tố

-         Và các nguy cơ mang tính gia đình như di truyền, môi trường sống…

3. Phương pháp dùng nấm lim xanh trị Ung Thư Vú

Bên cạnh các phương pháp điều trị của tây y, thì nấm lim xanh được lựa chọn như một giải pháp giúp ngăn ngừa ung thư vú. Vì vậy quá trình điều trị khá hiệu quả nhờ hoạt tính thảo dược từ thiên nhiên vừa giúp cải thiện bệnh rõ rệt, vừa giúp người bệnh tăng cường sức khoẻ chống lại các virut gây bệnh. Với các hoạt chất như beta-glucan, polysaccharide…nấm lim xanh kích thích ức chế các nguy cơ ung thư, đồng thời giúp kích thích tiêu diệt các tế bào ung thư đã hình thành. Ngoài tác dụng nấm lim xanh trị ung thư, nấm còn thanh lọc cơ thể, đào thải các chất độc hại, từ đó triệt tiêu các nguy cơ bệnh tật.

images (24)

Nấm lim xanh được hái về rừng về qua sơ chế loại bỏ độc tố

4. Cách dùng nấm lim xanh Tiên Phước hiệu quả

Với 30g/ 1 ngày đun với 2 lít nước để lấy 1,5 lít uống thay nước trong ngày, bệnh nhân kiên trì sử dụng trong thời gian từ 02 đến 05 tháng, kết hợp với các liệu trình điều trị tây y, bệnh nhân sẽ thấy được hiệu quả tuyệt vời của nấm lim xanh mang lại. 

5. Nơi bán nấm lim xanh

CÔNG TY TNHH NẤM LIM XANH TIÊN PHƯỚC

Địa chỉ: Thôn 4,  Tiên Hiệp, Tiên Phước, Quảng Nam

Số điện thoại: Dược sỹ Hạnh  0982 419 526 ;    Dược sỹ Dũng: 0983 611 159

Email: congtynamtienphuoc@gmail.com

Facebook: Namlimxanhvn.net

Website: Namlimxanhvn.net

Bài viết liên quan

Leave a Reply