Nhiều dược chất quý hiếm có trong nấm lim

Nấm lim đã được biết đến là thảo dược thiên nhiên từ hơn 2000 năm trước. Với công dụng rất tốt cho sức khỏe của con người, đặc biệt nấm lim còn giúp điều trị được nhiều loại bệnh nan y nguy hiểm.

Thảo dược tự nhiên nấm lim xanh

Theo nghiên cứu khoa học ngày nay cũng đã chỉ ra rằng: Nhiều dược chất quý hiếm có hàm lượng cao chứa trong nấm lim có khả năng chữa trị được nhiều bệnh khác nhau. Đặc biệt nổi bật với 5 nhóm dược chất là:


Germanium

Có tác dụng làm tăng khả năng lưu thông máu, cải thiện hệ miễn dịch và ngăn ngừa và chữa trị ung thư.

Đặc biệt, những nhà khoa học đã tìm thấy hàm lượng germanium ở trong nấm lim xanh cao hơn ở nhân sâm gấp 5-8 lần.

Triterpenes

Có khả năng kháng khuẩn rất cao, chống lại sự phát triển bất thường của các tế bào ung thư cũng như những virus gây bệnh.
Bên cạnh đó, Triterpenes trong nấm lim còn có tác dụng tăng cường khả năng hoạt động của các nội tiết tố, điều hòa huyết áp, kích thích tuyến tụy sản sinh insulin ngừa tiểu đường.

Ling zhi-8 protein

Là một phân tử protein có mặt nhiều trong nấm lim xanh. Ling zhi-8 protein có tác dụng nâng cao sức đề kháng, cải thiện hệ miễn dịch, thúc đẩy hệ miễn dịch cơ thể tự sản sinh ra kháng thể chống lại những virus vi khuẩn gây bệnh.

Adenosine

Adenosine tham gia vào quá trình sinh hóa, giúp thải độc cho cơ thể, cải thiện giấc ngủ, bảo vệ và kích thích chức năng hoạt động của gan tốt hơn.

Khoáng chất và vitamin

Trong nấm lim có chứa những loại vitamin rất tốt cho sắc khỏe: vitamin B, vitamin C, vitamin D, vitamin E.

Chi tiết hơn:

- Vitamin B giúp tăng khả năng tuần hoàn não, trí não làm việc hiệu quả và tập trung hơn. Bên cạnh đó, vitamin B cũng giúp cải thiện hệ tiêu hóa – người dùng ăn ngon miệng, làm sáng mắt và ngừa bệnh tim mạch.

- Vitamin C giúp giảm cholesterol mỡ, máu trong gan và máu nhiễm mỡ, cải thiện hệ miễn dịch, ngừa lão hóa, giúp làm đẹp da,…

Đặc biệt, nấm lim xanh rất tốt với bệnh nhân mắc các bệnh về gan, như: viêm gan virus, xơ gan, nhiễm độc gan. Hay những người làm việc trong môi trường độc hại, hay uống rượu bia, những người bị guot…

Công ty TNHH nấm lim xanh Tiên Phước tự hào là thương hiệu được nhiều người tin tưởng, Chúng tôi chuyên sản xuất, chế biến những sản phẩm từ nấm lim xanh tự nhiên Tiên Phước được thu hoạch và hái tự nhiên. Công ty luôn chú trọng đầu tư công nghệ, tìm tòi nghiên cứu đưa ra thị trường sản phẩm nấm lim xanh tốt nhất để phục vụ nhu cầu sức khỏe của con người.

Bài viết liên quan

Leave a Reply