Những bài thuốc kết hợp nấm lim xanh trị bệnh

Không thể phủ nhận được công dụng của nấm lim xanh tiên phước đối với việc hỗ trợ điều trị các bệnh của con người. Dưới đây là một số bài thuốc kết hợp nấm lim xanh để chữa bệnh khá hiệu quả mà các bạn có thể tham khảo thêm:
Nấm lim xanh hay còn gọi là nấm lim ở góc độ bồi dưỡng cơ thể, hoạt hóa nâng cao hệ miễn dịch, giúp hệ miễn dịch của cơ thể tiến hành tự sửa chữa các rối loạn tế bào và tiêu diệt các tế bào ung thư thì thực nghiệm lâm sàng cho thấy nấm lim xanh với các hoạt chất tự nhiên của nó giúp điều trị bệnh ung thư và các bệnh nan y rất hiệu nghiệm.


1. Bài thuốc 1
Với các bệnh như Ung thư thực quản, dạ dày, trực tràng, kết tràng, phổi, cổ tử cung, tuyến vú: Cần dùng nấm hồng chi (loại mọc ở rễ cây) 35gr, hoàng chi (loại này mọc sát dưới gốc cây) 35gr, xạ đen rừng 15gr và rễ mật nhân 15gr.
2. Bài thuốc 2
Với bệnh ung thư gan, xơ cứng gan, men gan cao, vi rút gan A, B, C: Cần dùng nấm hồng chi (loại mọc ở rễ) 35gr, nấm tử chi (loại mọc ở thân) 35gr, xạ đen rừng 15gr, cà gai leo 15gr, diệp hạ châu 10gr.
3. Bài thuốc 3
Với bệnh tiểu đường, gan nhiễm mỡ, máu nhiễm mỡ, giảm cân: Cần dùng nấm hồng chi (loại mọc ở rễ) 35gr, cỏ ngọt rừng 15gr.
4. Bài thuốc 4
Với bệnh kém ăn, mất ngủ, suy nhược cơ thể, suy nhược thần kinh: Cần dùng nấm tử chi (loại mọc ở thân) 35gr, sâm cau 25gr.
Khả năng nấm lim xanh trị ung thư và các bệnh lý đặc thù như bệnh gout, viêm đa khớp, bệnh gan…v..v… của nấm lim xanh đã qua chế biến là nhờ khả năng kích thích cơ thể phòng và chống bệnh tật trên nguyên lý phục hồi các tổn thương bệnh lý, chứ không phải là trực tiếp công phạt bệnh, do vậy nó rất an toàn cho người sử dụng nhưng đòi hỏi người sử dụng nấm lim cần phải kiên trì sử dụng liên tục từ hai đến năm tháng mới thấy được công dụng của nấm lim xanh.

                           
Công ty TNHH Nấm Lim Xanh Tiên Phước tiền thân là một hộ gia đình có người nhà mắc bệnh gan siêu vi B nan y. Sau khi uống rất nhiều loại thuốc, chạy chữa rất nhiều bệnh viện mà bệnh tình không thuyên giảm. 


Nấm lim xanh có tên khoa học là Garnodema Lucidum, là loại nấm linh chi mọc trên cây lim xanh trong rừng nguyên sinh. Nấm lim xanh có 6 loại bao gồm: Thanh chi, Hồng Chi, Bạch Chi, Tử Chi, Hắc Chi và Hoàng chi, mỗi loại đều có công dụng riêng.

Liên hệ: 
Thôn 4,  Tiên Hiệp, Tiên Phước, Quảng Nam
ĐT: Dược sỹ Hạnh  0982 419 526 ;  Dược sỹ Dũng: 0983 611 159
Email: congtynamtienphuoc@gmail.com
Facebook: Namlimxanhvn.net
Website: Namlimxanhvn.net       

Bài viết liên quan

Leave a Reply