PGS.TS Văn Như Cương: “Thuốc Nam kết hợp nấm lim xanh, tam thất chữa ung thư gan”

Cách đây ít ngày, trên trang cá nhân (Facebook) của PGS. TS Văn Như Cương có đăng tải một status kèm theo nội dung dùng thuốc Đông tây Y và ngồi thiền giúp chữa bệnh ung thư gan đã thu hút được nhiều lượt view, like và chia sẻ.

Điều kỳ diệu đã xảy ra

Theo đó, đoạn nội dung mà PGS.TS chia sẻ đã thu hút được hơn 6000 lượt like và gần 200 lượt share. 

Theo lời kể của PGS.TS Văn Như Cương – nguyên Hiệu trưởng Trường THPT Dân lập Lương Thế Vinh, tháng 7/2014, ông phát hiện ra mình mắc bệnh ung thư gan giai đoạn muộn. Các bác sỹ Bệnh viện Việt Đức nói rằng, tĩnh mạch cửa bị đọng huyết khối, nút không được đụng vào đó, nếu không sẽ di căn hết toàn thân.

“Họ nói rất nguy hiểm và có thể chỉ sống được 3-5 tháng nếu không kịp thời chạy chữa” – PGS kể lại.

Tuy nhiên, điều kỳ diệu đã xảy ra sau 20 ngày ông kết hợp các bài thuốc Đông y với phương pháp nút các tĩnh mạch của Tây y, bệnh tình của ông đã gần như tan, thuyên giảm.

Sự kết hợp hoàn hảo của Đông Tây Y

PGS. TS Văn Như Cương cũng chia sẻ: “Tôi không kết luận được chính xác Tây hay Đông y chữa khỏi bệnh cho tôi. Tôi thấy cũng kỳ diệu vì không phải ai kết hợp Đông Tây y đều được. Có lẽ vì may mắn cơ địa tôi hợp thuốc”.

Ông cho biết, ông chữa Tây y bằng phương pháp “nút” – nút những tĩnh mạch đến gan nuôi khối u ấy để vô hiệu hóa cho nó không trưởng thành nữa. Bên cạnh đó, ông uống thuốc Nam của lương y Lương Bá Nho ở Sóc Sơn, Hà Nội, kết hợp với việc dùng nấm lim xanh, tam thất làm đồ uống hàng ngày.

“Bạn bè tôi mách có ông Nho ở Sóc Sơn chữa khỏi bệnh ung thư cho nhiều người, thậm chí có trường hợp bị bệnh viện trả về uống thuốc của ông ấy cũng khỏi. Nghe thấy vậy, gia đình tôi tìm đến hỏi han và mua vài thang. Sau khi uống tôi không thấy phản ứng phụ, cơ thể mình chịu được, lại khỏe hơn. Tôi không uống thuốc Tây, nghe nói 60 triệu/hộp; 30 triệu/viên. Tôi dùng thuốc Nam y mỗi tháng hết 5 triệu đồng. Tôi cho rằng Nam dược sẽ có tác dụng lâu dài, Tây y chặn đứng ngay lập tức, hai cái kết hợp là tốt”- PGS cho biết

Sau gần một tháng áp dụng phương pháp đó, PGS Văn Như Cương đến viện kiểm tra và điều kỳ lạ là huyết khối đã biến mất.

“Các bác sỹ ngạc nhiên nói rằng điều đó là một điều hy hữu, rất ít thấy. Còn tôi bất ngờ vì tác dụng nhanh.  Anh bác sỹ cắt lớp CT bảo tôi rằng: “Tuyệt vời, không ngờ thầy chuyển biến nhanh như thế, có thể xem như là hết bệnh rồi đấy thầy ạ!”.

Còn ông Nho nói như vậy là 100% khỏi bệnh. Trong thời gian chữa bệnh, tôi vẫn linh tính tin rằng mình sẽ khỏi vì không ai nắm rõ cơ thể mình bằng chính bản thân vì vậy tôi vẫn làm việc bình thường, đi lại được” – PGS nói thêm.

Đọc thêm công dụng nấm lim xanh tại đây.

Lời khuyên từ PGS. TS Văn Như Cương

Theo PGS.TS Văn Như Cương thì quan trọng là phải luôn vui vẻ, lạc quan sẽ quyết định 50% khỏi bệnh.

Tôi nghĩ gia đình phải quyết tâm, chiến đấu bằng được, không bỏ cuộc. Tôi nghĩ cũng nên kết hợp cả Tây y, Đông, Nam y đi” – PGS.TS Văn Như Cương đưa ra lời khuyên.

“Quan trọng là mọi người phải có thái độ lạc quan, tin tưởng và quyết tâm chiến đấu với bệnh tật. Không suy sụp mà phải tỉnh táo chọn phác đồ điều trị phù hợp. Khi tìm được phác đồ điều trị, nếu dùng thuốc Nam hợp thì phải kiên trì theo đuổi, không bỏ giữa chừng hay chán nản”.

- thầy Cương nói.

Ngoài ra, hàng ngày thầy còn ngồi thiền một tiếng đồng hồ từ 7 giờ – 8 giờ sáng. Theo thầy thì việc ngồi thiền là tốt giúp thảnh thơi về mặt trí tuệ, tinh thần, học cách thở đúng và tập trung không suy nghĩ gì.

                                                            Theo Soha.vn

Bài viết liên quan

Leave a Reply