Tác dụng của chất germanium trong nấm lim xanh

Là một trong những dược chất quan trọng trong nấm lim xanh, chất germanium giúp vị thảo dược này sở hữu rất nhiều công dụng quý với sức khỏe con người.

Công dụng của chất germanium trong nấm lim xanh

Hơn nữa, dược chất germanium này còn đóng vai trò như một lớp màn chắn bảo vệ giúp phòng tránh nhiều tác nhân gây bệnh cũng như rất hiệu quả trong việc hỗ trợ điều trị bệnh ung thư.

Chất germanium trong tự nhiên

Là một nguyên tố hóa học được viết tắt là Ge xếp thứ 32 trong bảng hệ thống tuần hoàn gồm 2 nhóm là hữu cơ và vô cơ.

Vào năm 1886, nguyên tố hữu cơ có nguồn gốc tự nhiên này do nhà nghiên cứu CA Winkler phát hiện. Phần lớn được tìm thấy ở những suối nước khoáng thiên nhiên hay trong nhân sâm, tỏi và đặc biệt là trong thảo dược nấm lim xanh. Những nhà khoa học đã nghiên cứu và khẳng định hàm lượng chất germanium có trong nấm lim xanh tự nhiên cao hơn từ 5-8 lần ở nhân sâm.

 Dược chất germanium tồn tại ở dạng hữu cơ và được đánh giá cao khi có tác dụng chống vi khuẩn, virus hiệu quả. Hơn nữa, chất germanium còn có chức năng tăng cường hệ miễn dịch và giúp hệ miễn dịch tiêu diệt những gốc tự do trước khi chúng phát triển thành tế bào ung thư gây hại.

Bên cạnh đó, dược chất này còn được công nhận có tác dụng trong việc kích thích quá trình phản ứng hóa học, bổ máu, hỗ trợ cơ thể tự đào thải độc tố ra bên ngoài, thúc đẩy khả năng tái tạo tế bào và trao đổi chất.

Tác dụng của chất germanium trong nấm lim xanh như thế nào?

Chất germanium trong nấm lim xanh

Công dụng nấm lim xanh – Thảo dược nấm lim xanh với hàm lượng chất germanium cao có tác dụng hỗ trợ điều trị và điều trị ngăn ngừa với những nhóm bệnh sau:

Bệnh ung thư

Dược chất germanium không tham gia trực tiếp vào quá trình tấn công những tế bào khối u mà nó kích thích tăng cường hệ thống miễn dịch tự sản sinh ra nhữn chất có khả năng ức chế lại sự phát triển và hình thành của khối u và những bệnh khác.

Bên cạnh đó, chất germanium trong nấm lim xanh giúp tiêu diệt triệt để những tế bào ung thư trước khi chúng tăng sinh và di căn sang những tế bào khỏe mạnh khác.

Giải độc hóa – xạ trị, bồi bổ sức khỏe

Chất germanium có tác dụng bổ máu, giúp cơ thể tự đào thải độc tố qua đường nước tiểu, giúp nâng cao thể trạng người bệnh, bên cạnh đó ngăn chặn tác dụng phụ sau những đợt hóa trị, xạ trị cho bệnh nhân ung thư.

Vì vậy, với mong muốn phục hồi thể trạng người bệnh một cách hiệu quả và nhanh chóng thì thảo dược nấm lim xanh Tiên Phước chính là thức uống bổ dưỡng bạn không nên bỏ qua.

Bên cạnh đó, chất germanium trong nấm lim xanh tự nhiên cùng với một số dược chất thiết yếu khác có tác dụng điều trị bệnh tiểu đường, gan, viêm khớp, ổn định huyết áp…. Và rút ngắn thời gian điều trị bệnh, giúp cơ thể bạn có một hệ miễn dịch khỏe mạnh phòng tránh bệnh tật hiệu quả.

 

Bài viết liên quan

Leave a Reply