Công dụng Nấm lim xanh trị bệnh gan, giảm Virus Viêm gan C

Tìm hiểu tác dụng của Nấm Lim Xanh tự nhiên trong việc làm giảm virut viêm gan c.

1. Viên gan c là gì?

Viêm gan C là bệnh truyền nhiễm qua đường máu, chủ yếu ảnh hưởng đến gan, do siêu vi viêm gan C gây ra. Viêm gan thường được gọi là một bệnh thầm lặng vì nhiều bệnh nhân mang virut không có triệu chứng và không cảm thấy bệnh. Nhưng viêm mạn tính có thể dẫn đến mô sẹo ở gan và cuối cùng là xơ gan, ung thư gan.

tải xuống (4)

2. Triệu trứng nhận biết bạn có mặc bệnh viên gan c là gì?

Khi mắc bệnh, virut viêm gan C đi từ máu đến gan và sinh sôi ở đó. Chúng có thời gian ủ bệnh khá dài (khoảng từ 7 – 8 tuần lễ), sau đó là thời kỳ khởi phát. Một số triệu chứng đặc biệt như: người mệt mỏi, nhức đầu, rối loạn tiêu hoá, đau bụng, chán ăn, đau tức vùng hạ sườn phải, vàng da, vàng mắt…

Tổn thương gan do virut viêm gan C có thể tiến triển chậm trong nhiều năm, nên việc phát hiện và điều trị rất quan trọng.

3. Nấm Lim Xanh trong điều trị viên gan C

Với tác động kích thích hệ miễn dịch đã làm tăng cường khả năng miễn dịch cho cơ thể, nấm lim xanh giúp làm cô lập siêu virut viêm gan C, tránh sự lây lan phát triển từ các vùng bị tổn thương sang vùng chưa bị lây nhiễm. Đồng thời nấm lim xanh kích thích tái tạo lạ tế bào gan mới, bồi bổ sức khoẻ và ngăn ngừa độc tố có hại gây bệnh nhằm giảm tải gánh nặng cho gan, và hỗ trợ các cơ quan khác hoạt động tốt hơn như hệ tiêu hoá, thận…Sử dụng nấm lim xanh trị bệnh gan thường xuyên theo đúng chỉ dẫn liều lượng của bác sỹ sẽ mang lại hiệu quả, về lâu dài không gây tái phát và biến chứng. Hầu hết sau khoảng thời gian từ 2 – 5 tháng sử dụng các triệu chứng đều mờ dần và gan dần lấy lại trạng thái khoẻ mạnh. Bệnh nhân nên kết hợp với đơn thuốc kháng sinh đặc hiệu của bác sỹ để mang lại hiệu quả điều trị tốt nhất.

images (23) 

Nấm lim xanh được các thần y trung quốc nhắc đến trong các bộ sách cổ về y hoc.

Bài viết liên quan

Leave a Reply