Giới thiệu sản phẩm

Nấm lim xanh có vị nhạt, tính ấm, có tác dụng tu bổ cường tráng, dược chất germanium giúp khí huyết lưu thông, làm tăng khả hấp thụ oxy của tế bào, chất polysacharit cao có trong nấm lim xanh làm tăng sự miễn dịch của cơ thể, làm mạnh gan, cô lập và diệt các tế bào ung thư. Ngoài ra lượng chất acid ganodermic có tác dụng chống dị ứng và chống viêm rất hiệu quả.

Từng có thời gian khá dài khó khăn trong việc tìm ra các loại thuốc, cũng như chạy chữa ở các bệnh viện mà không thuyên giảm bệnh tật, rồi sau 02 tháng trời lặn lội đi vào vùng rừng núi Tiên Phước Quảng Nam để thu hái Nấm lim xanh cho người nhà bịbệnh gan siêu vi B sử dụng theo hướng dẫn của anh NguyễnĐình Hoa (người đầu tiên sử dụng nấm lim xanh để chữa bệnh xơ gan và khỏi bệnh), chúng tôi hiểu được nỗi khổ tâm của những ngườiđang mang trong mình những căn bệnh nan y mà chưa tìm ra phương pháp điều trị hiệu quả.

Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay nấm lim xanh tự nhiên thật giả lẫn lộn, lợi dụng nhu cầuvà sự cả tin của của bệnh nhân một số đối tượngđã thu gom những loại nấm kém chất lượng, giá rẻ  sau đó bán lại cho người bệnh để thu lợi nhuận cao. Từ những kinh nghiệm thực tế trong việc tìm, thu hái và sử dụng cũng như xuất phát từ lương tâm, chúng tôi muốn chia sẻ với những người bệnh về sản phẩm Nấm lim xanh tự nhiên cóchất lượngtốtnhất, để tránh trường hợp bị tiền mất tật mang. 

1. Phân loại nấm lim xanh

Hiện nay, trên thị trường có hai loại nấm lim xanh gồm:

(a) Nấm lim xanh dạng nguyên cây:

Nấm lim xanh dạng cây có một số hoạt chất tốt cho sức khỏe có trong nấm lim xanh không tan trong nước nên cách dùng truyền thống – dùng lim xanh thái lát dưới dạng thuốc sắc, canh thuốc… – nếu bỏ bã sẽ vô tình lãng phí những dưỡng chất quý giá là những bào tử nấm phủ trên bề mặt tai nấm. Đông y thường khuyên chế biến bằng cách nghiền nguyên cây nấm lim xanh thành bột mịn, hãm với nước sôi và uống luôn cả bã, tuy hơi kỳ công và khó uống nhưng lại là cách dùng hiệu quả.

(b) Nấm lim xanh dạng thái lát

Nấm lim xanh thái lát thực chất là nấm lim xanh mọc ở trên thân, cành cây lim  đã bị đốn hạ trong rừng được chúng tôi thu hái về sơ chế và thái lát nhỏ, khác với nấm lim xanh dạng nguyên cây mọc trên rễ cây lim.

Chi tiết các bạn có thể tham khảo tại đây.

Ngoài ra, để có thể nhận biết được nấm lim xanh thật và nấm lim xanh trồng các bạn có thể dựa vào các yêu tố như:

- NẤM LIM XANH THẬT: Hình thức xấu xí, không đồng đều, rễ còn dính vỏ or một ít vụn cây lim. Vị đắng, màu không đẹp mắt

- NẤM TRỒNGHình thức đẹp, đồng đều, rễ sạch, vị không đắng, màu đẹp mắt.

2. Nấm lim xanh tốt, chất lượng

Nấm lim xanh của Công ty TNHH Nấm lim xanh Tự nhiên Quảng Nam được thu hái bởi một đội ngũ thợ có kinh nghiệm lâu năm trong việc lựa chọn và phân biệt nấm lim thật, phải mất tròng rã hàng tháng trời lặn lội trong rừng nguyên sinh để thu được những cây nấm tốt nhất. Sau đó qua quá trình kiểm nghiệmchất lượngvà sàng lọc khắt khe mới đưa ra thị trường để cung cấp cho người bệnh.Nấm lim xanh đảm bảo 100% nấm rừng tự nhiên, không qua công đoạn chế biến, tẩm ướp hương liệu nên các hoạt tính không bị mất tác dụng.

3. Nấm lim xanh và những công dụng

- Nấm lim xanh hỗ trợ điều trị các bệnh ung thư

Nấm lim xanh trị bệnh gan, hỗ trợ điều trị các bệnh gan

- Nấm lim xanh hỗ trợ điều trị bệnh gout

- Nấm lim xanh hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường

- Nấm lim xanh hỗ trợ điều trị bệnh tim mạch huyết áp

- Nấm lim xanh hỗ trợ điều trị bệnh thần kinh

- Nấm lim xanh hỗ trợ điều trị bệnh mỡ máu, mỡ thừa

- Nấm lim xanh thanh lọc, giải độc cơ thể

4. Nơi bán nấm lim xanh Tiên Phước Quảng Nam

CÔNG TY TNHH NẤM LIM XANH TIÊN PHƯỚC

Địa chỉ: Thôn 5, Tiên Hiệp, Tiên Phước, Quảng Nam

Email: congtynamtienphuoc@gmail.com

Website: http://namlimxanhvn.net/

Dược sỹ Hạnh: 0982 419 526 hoặc Dược sỹ Dũng: 0983 611 159

Sản phẩm của công ty được phân phối rộng rãi thông qua hệ thống đại lý uỷ quyền, khách hàng có thể liên hệ đại lý nơi gần nhất hoặc liên hệ trực tiếp với công ty qua tổng đài hỗ trợ tư vấn 24/24.