Về chúng tôi

nam lim xanh
nam lim xanh
nam lim xanh

Chỉ sau vài ngày uống nước sắc Nấm lim, bệnh nhân bắt đầu ăn được cháo, sắc mặt dần hồng hào lại, sức khỏe tiến triển khá tốt. Từ đó gia đình chúng tôi tiếp tục cho người bệnh uống đều đặn hàng ngày nước sắc từ nấm lim.

1. Nấm Lim Xanh Tự Nhiên

Từ xa xưa Nấm lim xanh tự nhiên mọc trong rừng đã được nhiều thầy lang, thần y biết sử dụng để phòng và chữa một số bệnh như: Giải độc, cường tâm, kiện não, tiêu đờm, lợi niệu, ích vị, các bệnh về gan, chữa bệnh cao huyết áp, phòng chống ung thư… Ngày nay với tác dụng nấm lim xanh chữa bệnh tuyệt vời của nó, nhiều nhà khoa học trong và ngoài nước đã có những đề tài nghiên cứu và kết quả đã chỉ rõ trong Nấm lim xanh có nhiều dược chất quý như:

namlimxanh_logo

Germanium ( Germanium cung cấp năng lượng, giải độc, thúc đẩy quá trình trao đổi chất cho cơ thể…..cao gấp Nhân sâm 5 -8 lần), chất chống oxi hóa ( nồng độ rất cao – khoảng 24.000 I.U’s), vitamin B-C, các enzym và các chất béo thiết yếu, protein, ganodermadiol, sắt, canxi…

 2. Công ty Nấm Lim Xanh tự nhiên Quảng Nam

Công ty TNHH Nấm Lim Xanh Tiên Phước tiền thân là một hộ gia đình có người nhà mắc bệnh gan siêu vi B nan y. Sau khi uống rất nhiều loại thuốc, chạy chữa rất nhiều bệnh viện mà bệnh tình không thuyên giảm. Được bạn bè giới thiệu, kết hợp với lên mạng Internet tìm hiểu, nhận được nhiều lời tư vấn của những bệnh nhân sử dụng trước đây, gia đình chúng tôi đã dò hỏi và vào sâu trong rừng nguyên sinh Tiên Phước, Quảng Nam tìm cho được những cây nấm linh chi mọc trên thân cây gỗ lim ( nấm lim xanh) rồi đưa về nhà sơ chế, sắc nước cho bệnh nhân uống. Chỉ sau vài ngày uống nước sắc Nấm lim, bệnh nhân bắt đầu ăn được cháo, sắc mặt dần hồng hào lại, sức khỏe tiến triển khá tốt. Từ đó gia đình chúng tôi tiếp tục cho người bệnh uống đều đặn hàng ngày nước sắc từ nấm lim. Và kết quả thật bất ngờ, sau 3 tháng kiên trì uống đều đặn nước Nấm lim, người bệnh hoàn toàn khỏe mạnh, đi siêu âm lại thì không phát hiện virut siêu b. Hiện giờ, gia đình tôi vẫn sử dụng nước sắc từ nấm lim xanh thay nước uống hàng ngày. Hầu như mọi người trong gia đình đều khỏe mạnh và không phải đi gặp bác sỹ nữa.

 3. Nên dùng Nấm Lim xanh của công ty không?

Sau một thời gian sử dụng và nghiệm lại, thấy Nấm lim xanh rất tốt cho sức khỏe và trị được nhiều bệnh, nhiều người đã đến tìm mua nấm từ gia đình chúng tôi. Để lấy được nấm nguyên gốc tự nhiên từ những thân, gốc cây lim già cỗi ( hiện nay số lượng rất hạn chế) trong rừng, hàng ngày chúng tôi phải vào tận rừng sâu, có khi phải ở lại cả tháng trời để lùng sục tìm kiếm. Thấy nguồn lợi nhuận cao từ cây nấm, rất nhiều công ty dược phẩm đã thu mua bừa bãi từ nhiều nguồn hàng khác nhau rồi giả danh chúng tôi bán lại trên thị trường. Từ đó chúng tôi quyết định thành lập công ty TNHH Nấm Lim Xanh Tự Nhiên Quảng Nam có dấu pháp nhân và đặt tên sản phẩm thương hiệu riêng để được pháp luật bảo hộ.

Để tránh mua phải nấm giả, nấm trồng chúng tôi  phát triển hệ thống đại lý phân phối  trên toàn quốc, để đưa được sản phẩm đến tận tay người thực sự cần mua, an toàn và tiện lợi cho khách hàng. Nếu bạn đang thực sự cần mua nấm lim xanh từ rừng để chữa bệnh nào đó hay uống để tăng cường sức đề kháng, giúp đẹp da, hỗ trợ thân thể khi lao động mạnh, ngâm rượu uống… bạn có thể liên hệ trực tiếp đến nhà thuốc mà chúng tôi chọn làm đại lý phân phối nơi gần nhà bạn nhất hoặc có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được mua nấm lim xanh 100% tự nhiên.

4. Lợi ích khi mua nấm lim xanh tại công ty 

CHÚNG TÔI XIN CAM KẾT:
1. NGUỒN GỐC: NẤM LIM XANH 100% LẤY TỪ RỪNG DO ANH EM, HỌ HÀNG THÂN THÍCH TRONG GIA ĐÌNH TRỰC TIẾP ĐI LẤY

2. NẾU QUÝ KHÁCH PHÁT HIỆN CHÚNG TÔI BÁN NẤM GIẢ, NẤM TRỒNG, HÃY LƯU LẠI VÀ TRẢ LẠI CHO CHÚNG TÔI QUA HỆ THỐNG ĐẠI LÝ HOẶC TRỰC TIẾP THEO ĐỊA CHỈ CÔNG TY. CHÚNG TÔI CAM KẾT HOÀN TIỀN CHO QUÝ KHÁCH GẤP 3 LẦN SỐ TIỀN QUÝ KHÁCH MUA HÀNG.

3. PHÂN BIỆT THẬT GIẢ NẤM LIM XANH TỰ NHIÊN SO VỚI NẤM TRỒNG NHƯ SAU:

NẤM LIM XANH THẬT: Hình thức xấu xí, không đồng đều, rễ còn dính vỏ or một ít vụn cây lim. Vị đắng, màu không đẹp mắt

NẤM TRỒNG: Hình thức đẹp, đồng đều, rễ sạch, vị không đắng, màu đẹp mắt

 

 Một số giấy tờ chứng nhận

img175img173img174XanhVaSach11

 

5. Nơi bán Nấm Lim Xanh đảm bảo

CÔNG TY TNHH NẤM LIM XANH TIÊN PHƯỚC

Địa chỉ: Thôn 4,  Tiên Hiệp, Tiên Phước, Quảng Nam

Số điện thoại: Dược sỹ Hạnh  0982 419 526 ;    Dược sỹ Dũng: 0983 611 159

Email: congtynamtienphuoc@gmail.com

Facebook: Namlimxanhvn.net

Website: Namlimxanhvn.net

Hy vọng bạn sẽ có sự lựa chọn đúng đắn và mang đến sức khỏe đảm bảo cho mỗi thành viên trong gia đình. Chúc các bạn thành công và hạnh phúc!

 

 

http://namlimxanhvn.net/